Showbiz

Vợ Justin chính thức đổi tên thành Hailey Bieber và vô tình follow tài khoản fan Selena Gomez

Justin Bieber cũng đã chính thức gọi Hailey là vợ mình trên Instagram.

2 tháng sau khi đăng ký kết hôn tại New York, Hailey Baldwin mới đây vừa chính thức thừa nhận đã là vợ Justin Bieber bằng cách đổi tên tài khoản Instagram của cô thành Hailey Bieber.

Vợ Justin chính thức đổi tên thành Hailey Bieber và vô tình follow tài khoản fan Selena Gomez - Ảnh 1.

Tài khoản của Hailey giờ đã mang họ của “ông xã” Justin Bieber.

Theo TMZ, chính phía ê-kíp của Justin đã liên hệ với Instagram để yêu cầu đổi họ cho Hailey trên mạng xã hội này. Hồi tháng 10, Hailey cũng từng nộp đơn xin đăng ký bản quyền cái tên Hailey Bieber để chuẩn bị kinh doanh một dòng thời trang.

Không chỉ vậy, cách đây không lâu, Justin Bieber còn chia sẻ một khoảnh khắc nắm tay hạnh phúc bên Hailey, đồng thời chính thức gọi cô là vợ bằng dòng chú thích: “Vợ tôi quá tuyệt vời”.

Vợ Justin chính thức đổi tên thành Hailey Bieber và vô tình follow tài khoản fan Selena Gomez - Ảnh 2.
Vợ Justin chính thức đổi tên thành Hailey Bieber và vô tình follow tài khoản fan Selena Gomez - Ảnh 3.

Justin Bieber chính thức gọi Hailey là “vợ” trên Instagram.

Ngoài ra, còn vừa xảy ra một sự cố thú vị cách đây không lâu, là Hailey đã vô tình nhấn follow một tài khoản fan của Selena Gomez có tên “House of Sel”. Chủ tài khoản đã chụp màn hình bằng chứng và ghi: “Tôi không biết phải nói gì nữa”.

Không lâu sau, Hailey đã bỏ follow và nhắn tin cho tài khoản fan của Selena: “Này, tôi vô tình follow bạn thôi, xin lỗi nhé!”. Fan của Selena đáp lại: “Chào, tôi biết mà. Trời ơi!”.

Vợ Justin chính thức đổi tên thành Hailey Bieber và vô tình follow tài khoản fan Selena Gomez - Ảnh 4.

Hailey đã vô tình nhấn follow tài khoản fan của Selena – bạn gái cũ Justin.

Tài khoản “House of Sel” này vốn là fan của cặp đôi Justin – Selena. Thế nên, chủ tài khoản đã gửi lời cho Hailey: “Xin lỗi nếu tôi đã xúc phạm chị. Tôi nghĩ có lẽ tôi đã không đúng khi chia sẻ cảm nghĩ về những mối quan hệ của những người tôi không quen biết. Với lại, tôi cũng không hề ghét chị đâu. Mong chị hiểu nhé”. Hailey đã đáp lại: “Không sao, tôi hiểu mà”.

Tài khoản fan của Selena tiết lộ với các fan khác: “Hailey vừa nhắn tin cho tôi đấy. Các bạn hãy thôi trách cô ấy “theo dõi Selena” đi. Cô ấy có vẻ rất ngọt ngào và tử tế. Hailey ơi, xin lỗi nếu tôi đã nói điều gì xúc phạm chị”.

Vợ Justin chính thức đổi tên thành Hailey Bieber và vô tình follow tài khoản fan Selena Gomez - Ảnh 5.

Tài khoản “House of Sel” bỗng phát hiện Hailey follow mình.

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *