Convention

Nghệ thuật-Văn hoá-Chuyên nghiệp hội tụ Sài Gòn Tattoo Expo

Vào ngày 10/11 và 11/11, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 đường Hồ Xuân Hương, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Sai Gòn Tattoo Expo với quy mô tầm cỡ.

Saigon Tattoo Expo là một triển lãm chuyên nghiệp tại Việt Nam như một nền tảng để giới thiệu lịch sử và văn hóa phong phú của đất nước đến cho thế giới thông qua nghệ thuật xăm hình.

Saigon Tattoo Expo hội tụ hàng trăm nghệ sĩ xăm mình trong và ngoài nước tham dự để chia sẻ những ý tưởng, xây dựng các mối quan hệ hợp tác trong tương lai và là một cơ hội để tự hào giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của họ đến giới chuyên môn nói riêng và đại chúng nói chung.

Saigon Tattoo Expo cũng là nơi tập hợp những sự đa dạng và phong phú đến từ các nền văn hóa khác nhau thông qua những tiết mục biểu diễn võ thuật, vũ đạo và rockshow. Qua triển lãm, khi công chúng đến và trải nghiệm sự phát triển của văn hóa xăm hình tại Việt Nam, biểu tượng cho nền văn hóa xăm hình tại Việt Nam sẽ được hình thành và được công nhận như một loại hình nghệ thuật và văn hóa có giá trị thể hiện những câu chuyện cá nhân, cá tính, sở thích và niềm tin.

Nguồn: World Event Tattoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *