Showbiz

Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu cho nhà sản xuất phim sau ồn ào tình cảm với An Nguy

Phía nhà sản xuất “Chú ơi đừng lấy mẹ con” cho hay, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã xin lỗi và chuyển lại nhà sản xuất số tiền 900 triệu đồng sau những lùm xùm tình cảm với An Nguy. Việc này được chính Cát Phượng xác nhận.

Sáng 17.11, bà Dung Bình Dương – đại diện nhà sản xuất phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” đã có buổi gặp gỡ báo chí để thông báo việc nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã hoàn trả số tiền 900 triệu sau những lùm xùm khiến phim bị lỗ.

Bà Dung Bình Dương tiết lộ, sau khi gửi lời xin lỗi tới khán giả Kiều Minh Tuấn đã tới gặp để xin lỗi bà: “Tuấn xin lỗi tôi và thừa nhận đã sai lầm khi trả lời chuyện tình cảm với An Nguy.

Tuấn cũng hoàn trả lại tôi số tiền cát-xê đã lĩnh là 900 triệu đồng vì cho rằng sai lầm của mình đã gây thiệt hại cho bộ phim”.

Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu cho nhà sản xuất phim sau ồn ào tình cảm với An Nguy  - Ảnh 1.

Bà Dung Bình Dương – đại diện nhà sản xuất “Chú ơi đừng lấy mẹ con”.

Bà Dương cho biết thêm, số tiền 900 triệu được Kiều Minh Tuấn hoàn trả sẽ được lấy ra để làm từ thiện. Việc Kiều Minh Tuấn hoàn trả 900 triệu đồng cũng được bà Dương gọi điện cho Cát Phượng để xác nhận với báo chí.

Cát Phượng cho biết: “Với tư cách là quản lí của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng có ý kiến sẽ hoàn lại cát xê cho nhà sản xuất.

Bởi đó là lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn . Mong là nhà sản xuất vui vẻ. Còn việc nhà sản xuất dùng tiền đó vào việc gì thì Cát Phượng không có ý kiến. Cảm ơn rất nhiều”.

Về việc có tiếp tục kiện Kiều Minh Tuấn , bà Dương cho biết bà và luật sư đại diện không thể rút đơn kiện vì phía Toà án đã thụ lí hồ sơ.

Với thành ý muốn hoà giải nên bà Dương cũng sẽ chấp nhận nếu An Nguy – Kiều Minh Tuấn có thái độ nhận lỗi và xin lỗi vì những gì mình đã gây ra.

Tuy nhiên, bà Dương cho biết An Nguy không gọi điện, không gặp để nói chuyện mà chỉ xin lỗi qua tin nhắn, điều này khiến bà không hài lòng và giao cho luật sư làm về việc tiếp tục kiện An Nguy.

Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu cho nhà sản xuất phim sau ồn ào tình cảm với An Nguy  - Ảnh 2.

An Nguy – Kiều Minh Tuấn bị tẩy chay sau ồn ào tình cảm.

Nhà sản xuất “Chú ơi đừng lấy mẹ con” cũng nhấn mạnh qua câu chuyện này, bà muốn khẳng định với truyền thông rằng ekip sản xuất không hề đứng sau trong việc dùng tình cảm để PR cho bộ phim.

Trước đó, khi bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” ra rạp, tin đồn tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã rộ lên.

Đặc biệt, chính Kiều Minh Tuấn và An Nguy cũng lên tiếng thừa nhận có tình cảm với nhau trong khi Kiều Minh Tuấn vẫn đang yêu Cát Phượng. Điều này đã làm dấy lên sự phẫn nộ của công chúng vì cho rằng cả hai đang dùng chiêu PR bẩn cho bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” .

Việc nhiều người đòi tẩy chay, không ra rạp xem phim khiến nhà sản xuất bức xúc cho rằng phim bị lỗ do chuyện tình cảm ồn ào của hai diễn viên chính.

Theo bà Dung Bình Dương, bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” có doanh thu chỉ 10 tỉ đồng, thấp hơn nhiều so với đầu tư và tính toán lỗ 18 tỉ đồng.

Theo Lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *