Showbiz

Có con khi tuổi đã cao, Lưu Đức Hoa mặc như Batman mỗi khi đưa con đi học

Dù có bận rộn đến đâu, Lưu Đức Hoa cũng vẫn sẽ cố gắng dành nhiều thời gian chăm cho con gái, lo lắng cho cô bé từng chút một.

Cô con gái Hanna của “thiên vương” Lưu Đức Hoa đã vào tiểu học, anh không chỉ đưa “con gái rượu” đi học mỗi ngày mà còn… lo lắng sợ mình bị phát hiện ra.

Lưu Đức Hoa cho biết anh phải mặc như Batman mỗi khi đưa con gái đến trường, anh muốn con gái có thể sống hòa đồng của bạn bè chứ không phải được đối xử đặc biệt vì là con của ngôi sao nổi tiếng.

Tài tử 57 tuổi cũng nói thêm, anh không muốn cho con gái học trong các trường quý tộc để nhận được sự chú ý và những đối xử đặc biệt ở đó.

Cuối cùng anh đã để cho con gái học ở trường tiểu học Victoria với mức học phí rất đắt đỏ lên đến 100.000 tệ/ năm (hơn 330 triệu đồng).

Có con khi tuổi đã cao, Lưu Đức Hoa mặc như Batman mỗi khi đưa con đi học - Ảnh 1.

Lưu Đức Hoa bỏ ra hàng trăm triệu đồng để cho con gái học ở trường tư thục.

Con gái của Lưu Đức Hoa tên thật là Lưu Hướng Huệ, cô bé chào đời khi vị thiên vương này đã ở tuổi 51. Là con gái duy nhất của Lưu Đức Hoa và thiên kim hào môn Chu Lệ Thiên, Hanna rất được bố chiều chuộng và bảo vệ ngay từ khi còn nhỏ.

Lưu Đức Hoa mỗi tháng chi ra đến 200.000 tệ (hơn 660 triệu đồng) để thuê 4 vệ sĩ cùng 3 bảo mẫu chăm sóc cho vợ con, tránh tiếp xúc với bên ngoài, chỉ hy vọng con lớn lên bình thường như bao người khác.

Thế nhưng giới truyền thông vẫn chụp được những bức hình của cô bé Hanna. Cư dân mạng sau khi thấy cô bé đều phải trầm trồ khen ngợi, con gái Lưu Đức Hoa rất đáng yêu, thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của bố mẹ.

Có con khi tuổi đã cao, Lưu Đức Hoa mặc như Batman mỗi khi đưa con đi học - Ảnh 2.
Có con khi tuổi đã cao, Lưu Đức Hoa mặc như Batman mỗi khi đưa con đi học - Ảnh 3.
Có con khi tuổi đã cao, Lưu Đức Hoa mặc như Batman mỗi khi đưa con đi học - Ảnh 4.

Sau khi có con, Lưu Đức Hoa đã không còn giữ hình tượng lạnh lùng nữa, anh vì con gái mà thay đổi rất nhiều. Trong buổi lễ tốt nghiệp mẫu giáo của Hanna, Lưu Đức Hoa khi nhìn thấy con gái trên sân khấu thì rất phấn khởi, còn đứng dậy và vỗ tay.

Anh cũng vì con gái mà từ chối phim cùng những hợp đồng quảng cáo béo bở, bỏ qua tất cả mọi thứ để tập trung cho con gái, chỉ mong con gái có một tuổi thơ hạnh phúc.

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *