Showbiz

Bị hỏi là gì của Khánh Thi và đây là câu trả lời đầy hài hước của Phan Hiển

Câu trả lời thú vị này của Phan Hiển đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả.

Thời gian qua, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển thường xuyên bận rộn với các lịch thi đấu ở cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, mỗi khi rảnh rỗi, cặp đôi đều tranh thủ đưa con đi du lịch, shopping để hâm nóng tình cảm gia đình, giải toả căng thẳng.

Mới đây nhất, Phan Hiển đã chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” mà anh gặp phải khi đưa vợ con đi trung tâm thương mại và khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Trên Fanpage cá nhân, Phan Hiển viết: “Hôm nọ gia đình mình đi trung tâm thương mại cho Kubi chơi. Mình đang chơi với Kubi trong lúc Khánh Thi đang mải mê mua sắm thì mình có thấy 2 chị cứ đi theo gia đình mình soi tùm lum. Sau khi mình đưa Kubi ra chỗ mẹ thì 2 chị lại gần hỏi chuyện mình.

Câu đầu hỏi là kia có phải Khánh Thi không, mình trả lời dạ phải. Câu thứ hai hỏi là thế chồng của Thi đâu rồi. Không biết trả lời sao luôn! Mình suy nghĩ 1 lúc thì trả lời là Hiển đi công việc rồi. Câu thứ 3 hỏi là thế em là gì của Thi? Mình chỉ cười và tính trả lời… em là Osin ạ”.

Tình huống éo le này của ông bố hai con đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Ở phần bình luận, không ít người đều bày tỏ phải bật cười trước phản ứng hài hước của Phan Hiển. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt tới cuộc sống hạnh phúc của gia đình Khánh Thi – Phan Hiển.

Bị hỏi là gì của Khánh Thi và đây là câu trả lời đầy hài hước của Phan Hiển - Ảnh 1.

Dù đã có hai nhóc tỳ nhưng Phan Hiển – Khánh Thi vẫn dành cho nhau tình cảm bền chặt như ngày đầu mới yêu và luôn sẵn sàng thể hiện tính cách hài hước, vô tư ở mọi nơi.

Bị hỏi là gì của Khánh Thi và đây là câu trả lời đầy hài hước của Phan Hiển - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Phan Hiển – Khánh Thi.

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *