dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ

Hiện nay trên thị trường , có rất nhiều loại dây chyền lọc lọc nước các công xuất khác nhau . Với sản phẩm của công ty công ty việt an dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ 10000 lít/h ( VACC10000 l/h ) là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng. Hiện tại dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp van cơ đang được phân phối độc quyền do công ty công ty cổ phần TMTH Việt An .
loc nuoc viet an hiện đang là công ty đứng đầu trong ngành lắp ráp và lắp đặt vat lieu loc xu ly nuoc tinh khiết tại Việt Nam và các xử lý nước Đông Nam Á. Công ty đã nhận được cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, …  và rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác.
Sản phẩm  có phụ kiện nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc…và được lắp ráp vì nhà dây chuyền của công ty việt an . sản phẩm VA-CC10000 được phân phối trên toàn quốc với chi nhánh ở Hà Nội – Hồ Chí Minh – Huế – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và xuất khẩu sang các nước Asean.
dây chuyền lọc nước tinh khiết composite  can cơ 1000 l/h :
-máy chế tạo xử lý nước tinh khiết là một trong những sản phẩm được lắp ráp tại nhà sản phẩm việt an theo công nghệ mới nhất nhất của Hoa Kỳ .
-Quy trình chế tạo theo ISO 9001-2015 an toàn sử dụng khắt khe nhất hiện nay.Ứng dụng công nghệ xử lý nước loc nuoc vượt trội, khử được các độc tố trong nuoc ,đảm bảo loc nuoc đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế  về lọc nước đóng chai đóng bình , góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người.
-dây chuyền sản xuất xu ly nuoc đóng chai , đóng bình công nghiệp vận hàng êm ái an toàn đã được rất nhiều nhà dây chuyền đóng bình đóng chai sử dụng.
Vật liệu composite của dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiết composite van cơ 10000 lít/h:
+, Composite có thể thay đổi cấu trúc hình học, trọng lượng tương đối nhẹ , chịu được nhiệt và rất dẻo dai, đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn về kỹ thuật khắt khe nhất.
+, Chất liệu composite  giúp sản phẩm có khả năng chịu ẩm, lọc nước lợ và xu ly nuoc mặn nên sản phẩm đặc biệt phù hợp với việc kinh doanh và chế tạo xử lý nước tinh khiết usapec ở các khu vực ven biển.

Tác giả: locnuocvietan

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *