Tìm hiểu về những cách lọc thô xử lý nước hiện nay

Nguồn lọc nước công nghiệp ngày càng bị ô nhiễm hơn trầm trong Vì việc khoan giếng ồ ạt, công nghiệp phát triển chất rác thải ra môi trường ngày càng nhiều…, Bởi thế để bảo đảm xứ khỏe cho bạn và gia đình bạn là điều hết sức cần thiết. Bài viết dưới hướng dẫn các bạn làm mạng lưới lọc nước phèn đơn giản mà lại hết sức hiệu quả.

mạng lưới lọc thô trên bồn chứa loc nuoc

Một hệ thống lọc xu ly nuoc phèn thô bao gồm: cát thạch anh, cát mangan, than dừa, hạt coroset, lưới lọc

phương pháp thực hiện:

Đầu tiên chúng ta dùng lưới lọc tạo đường ống bên dưới bồn loc nuoc , Lưới lọc giúp ngăn hạt xuống đường ống, chỉ cho nước chảy qua . Tiếp đến Tất cả chúng ta rửa sơ hạt lọc trước khi đổ vào bồn chứa. Sau khi xong các bước trên, ta tiến hành đổ đá thạch anh lớn xuống tầng đầu tiên, hạt này giúp thu loc nuoc sạch. Tiếp đến ta đổ lớp than, lớp này dầy chừng 10-15cm, tiếp đến ta đổ lớp cát mangan, lớp cát mangan có công dung khử mangan và sắt trong xu ly nuoc , tiếp đến ta đổ lớp đá thạch anh nhỏ, trên cùng ta đổ lớp hạt nâng PH để phèn dễ tạo kết tủa.

Công dụng:  mạng lưới lọc xu ly nuoc phèn có chưa cát thạch anh, Cát thạch anh có công dụng lọc cặn, loại bỏ tạp chất,loại bỏ sắt, canxi có trong loc nuoc , than có công dụng khử mùi hấp phụ các chất độc hại trong loc nuoc , hạt corosex nâng PH tạo kết tủa phèn, lưới lọc ngăn hạt xuống mạng lưới nước
Bằng cách này hệ thống lọc loc nuoc phèn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm lớn khác cho toàn bộ mạng lưới cấp xử lý nước của tòa nhà.
Chất lượng nuoc sau khi lọc Tùy thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong mạng lưới lọc nuoc phèn. tại nguồn xử lý nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, Bởi vậy để cung cấp một mạng lưới lọc lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, Chúng tôi cần có mẫu loc nuoc đầu vào chưa thông qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được cách thức tối ưu.

mạng lưới xử lý xử lý nước phèn đầu nguồn lọc xu ly nuoc giếng khoan và xu ly nuoc máy sẽ có phương pháp riếng cho từng trường hợp. Nếu xử lý nước giếng khoan với tỷ lệ canxi, sắt cao cần loại bỏ thì với nguồn xu ly nuoc máy của thành phố, các hợp chất day chuyen loc nuoc tinh khiet hữu cơ và clo là điều bạn cần xem xét việc loại bỏ.

Tác giả: locnuocvietan

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *