Đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Phú Quốc là một trong những hòn đảo có diện tích lớn nhất của đất nước Việt Nam, thu hút khách du lịch bởi những bãi biển hoang sơ, sạch đẹp, những suối nước kỳ thú, những vườn tiêu ngút tầm mắt, những trung tâm vui chơi giải trí hiện đại, những khung cảnh thơ mộng và rất nhiều những địa điểm hấp dẫn.  Để có một chuyến du lịch hoàn hào và ưng ý nhất đến hòn đảo này bạn hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ.

Phú Quốc

Khi đến với quần đảo Phú Quốc xinh đẹp, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Hòn Gầm Ghì. Đây là một trong những nơi xa nhất về phía Nam của quần đảo An Thới và cũng là một điểm thu hút khách du lịch với bãi biển hoang sơ hay những mỏm đá với cát trắng, hình thù kỳ dị, bên dưới là một thế giới đại dương cũng như rạn san hô dày chỉ cần úp mặt xuống nước thôi đã thấy san hô.

Thời điểm tốt nhất và thích hợp nhất để bạn mua vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi là khi nào? Phú Quốc là quần đảo thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa có hai mùa rõ rệt mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 cho đến tháng 10 còn mùa khô bắt đầu từ tháng 11 cho đến tháng 4 năm sau. Phú Quốc quanh năm mát mẻ, cho nên bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng trong đó thời gian đẹp nhất là khoảng tháng 10 cho đến tháng 3 hay kéo dài đến tháng 5.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Phú Quốc chắc chắn sẽ là một trong những hành trình du lịch đầy thú vị cũng như tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước Việt Nam. Để tiết kiệm mức chi phí cũng như có một chuyến du lịch hấp dẫn đến hòn đảo này hãy sở hữu ngay những tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ.

Tác giả: ectasy1703

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *