Tai nhac chuong hài hước Khi đàn ông là số 0 – 8nhacchuonghay.com

Tai nhac chuong hài hước Khi đàn ông là số 0 – 8nhacchuonghay.com. Tai nhac chuong hay các bài hát mới nhất được cập nhật miễn phí các đoạn hay nhất cho dế yêu.

Có nhiều bài nhạc chuông hay đủ thể loại nhạc cho bạn lựa chọn và tải về, khi bạn tai nhac chuong tại 8nhacchuonghay.com bạn sẽ “choáng ngợp” trước bộ sưu tập nhạc chuông nhiều bài hot hit đến thế.

Bài giới thiệu cũng như chia sẻ về tai nhac chuong Khi đàn ông là số 0 – cũng là tên bộ phim Khi đàn ông là số 0 – do ca sĩ Trúc Nhân thể hiện. Ca khúc tai nhac chuong “Khi đàn ông là số 0” là một bản nhạc có ca từ hài hước, dí dỏm trên nền giai điệu rộn ràng, tươi vui. Với sự thể hiện “tinh quái” của Trúc Nhân, ca khúc nhac chuong mp3 sau khi ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả. Có thể nói, tai nhac chuong hay MV nhạc phim “Khi đàn ông là số 0” là món quà đặc biệt thú vị mà Trúc Nhân và ekip thực hiện dành tặng đến chị em phụ nữ. Cùng lắng nghe để cảm nhận một đoạn ca từ của nhac chuong samsung ca khúc này và tai nhac chuong bài hát Khi đàn ông là số 0 này nhé!

tai-nhac-chuong-hai-huoc-khi-dan-ong-la-0-8nhacchuonghay-com

Lời bài hát Khi đàn ông là số 0 – Trúc Nhân:

[…]

Thật nực cười, lời nguyền giờ càng đi xa,
lạc vào thế giới khùng điên,
anh không kiếm được đường về.
Nhìn bầu trời sập xuống mà lòng hoang mang
trả lại thế giới khi xưa nơi anh vẫn oai hùng.

Làm sao đây, phải làm sao đây,
trên Trái Đất có tới 2 mặt trời.
Làm sao đây, phải làm sao đây,
Ta đã không còn là nhất trên đời.
Làm sao đây, phải làm sao đây,
Cho anh xin lỗi em vợ ơi.
Làm sao đây, phải làm sao đây,
khi đàn ông chỉ là số 0.

“Em phải chăm lo việc nhà,
em phải chăm lo việc nhà,
cả thế giới cứ để anh lo,
còn em chỉ chăm lo việc nhà.

Bạn có đang có cùng cảm giác của những người đàn ông trong ca khúc? Nếu bạn thấy yêu thích giai điệu đơn giản tươi vui này có thể cài ngay giai điệu đầu làm nhac chuong tin nhan, hoặc tai nhac chuong đoạn điệp khúc để cài nhạc chuông cuộc gọi đến mỗi khi điện thoại rung lên sẽ khiến bạn chú ý ngay lập tức.

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *