Vé máy bay đi Washington giá rẻ nhất

Washington là một trong những thành phố xinh đẹp của đất nước Mỹ và cũng là điểm du lịch nổi tiếng, đang thu hút đông đảo khách du lich đến thủ đô Washington để du lịch, công tác, thăm người thân… Nhưng việc đi du lịch Washington là không dễ dàng chút nào cho những người đi lần đầu. Sở hữu những tấm vé máy bay đi Washington bạn sẽ có cơ hội được khám phá rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo cũng như những địa điểm du lịch không thể nào bỏ lỡ của thủ đô này.

Washington

Thời điểm nào thích hợp để mua vé máy bay giá rẻ đi Washington? Bạn có thể đến thủ đô Washington vào mùa xuân bắt đầu từ khoảng tháng 3 cho đến tháng 5, lúc này thời tiết khá là dễ chịu, mát mẻ cùng với khoảnh khắc trăm hoa đua nở. Nếu bạn đến đây vào tháng 4 bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa anh đào nở và cũng là thời điểm thủ đô Washington đẹp nhất.

Washington có mùa thu kéo dài từ tháng 8 cho đến tháng 11, thời tiết cũng khá mát mẻ cũng như thoải mái và cảnh sắc tuyệt vời vào khoảng cuối tháng 10 và 11. Có rất là nhiều du khách đến Washington vào mùa thu bởi họ ấn tượng với những chiếc lá cây bắt đầu được chuyển từ mùa xanh sang màu vàng hay cam và đỏ như được ai đó phủ lên một lớp sơn vậy.

Nhưng bạn cũng nên lưu ý không nên đặt mua vé máy bay đi Washington vào những mùa như mùa hè và mùa đông bởi màu hè ở đây rất nóng còn mùa đông thì rất là lạnh.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Đến thủ đô Washington khách du lịch sẽ được cảm nhận những vẻ đẹp của phong cảnh tự nhiên cũng như chiêm ngưỡng những tòa nhà chính phủ hết sức sang trọng, tráng lệ và những công trình nghệ thuật. Để làm được điều đó bạn cần phải sở hữu được những tấm ve may bay di Washington gia re.

Tác giả: ectasy1703

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *