Săn tìm vé máy bay đi Seattle

Seattle được biết đến là một trong những thành phố xinh đẹp lớn nhất của tiểu Washington, hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh đẹp, những tòa nhà cao nhất, trung tâm thương mại sầm uất, những nhà hàng sang trọng, những món ăn ngon cũng như khí hậu vô cùng ấm áp. Để khám phá thành phố xinh đẹp cũng như thơ mộng này bạn hãy đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Seattle.

Seattle

Nếu như khách du lịch mong muốn được ngắm nhìn trọn vẹn những cảnh quan của thành phố Seattle xinh đẹp của nước Mỹ thì bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch này là tòa tháp Space Needle. Đây là một trong những tòa tháp này sở hữu độ cao khoảng chừng 150m, khi đến đỉnh của tòa tháp khách du lịch có thể ngắm nhìn toàm bộ thành phố Seattle.

Không chỉ có vậy, hãy ghé thăm Hồ Lodge. Đây là một trong những hồ nước trung tâm của thành phố Seattle và cũng là một viên ngọc ẩn cho một lễ kỷ niệm cũng như lễ cưới được goị là The Beaver Lake Lodge. Tại đây bạn có thể nhìn thấy nhà nghỉ tuyệt đẹp, hồ khu phố đã được xây dựng với những bản ghi. Đây là một điểm đến khá là hấp dẫn khi mua ve may bay di Seattle.

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Thật tuyệt vời nếu như bạn quyết định đến thành phố này khám phá vào dịp sắp tới, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những tấm ve may bay di Seattle gia re với mức giá rẻ và tốt nhất cho hành trình.

Tác giả: ectasy1703

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *