Nhac chuong hot Hôn Anh – Min tải về miễn phí – 8nhacchuonghay.com

Nhac chuong hot Hôn Anh – Min tải về miễn phí – 8nhacchuonghay.com. Lựa chọn các bài nhac chuong hot trên các bảng xếp hạng âm nhạc để làm nhạc chuông.

Trong MV mới có tên “Hôn anh”, Min có nhiều cảnh quay lãng mạn bên nam người mẫu Hàn Quốc. Dù nữ ca sĩ lớn hơn bạn diễn 6 tuổi nhưng cả hai vẫn rất ăn ý. Khung cảnh lãng mạn, màu sắc đúng kiểu Hàn Quốc đã thu hút người xem hào hứng và đánh trúng tâm lý hơn. Baì hát nhanh chóng trở thành nhac chuong hot cực kỳ được nhiều bạn tải  về.

Đây là MV thứ hai được quay tại Hàn Quốc của nữ ca sĩ sinh năm 1988 sau Gọi tên em. MV tiếp nối câu chuyện trong bản teaser được Min phát hành cách đây ít ngày. Trong teaser, sau khi vô tình đụng độ Min, chàng soái ca Hàn Quốc nhặt được cuốn sổ mà đối phương làm rơi trên bậc thềm. Ngay sau đó, anh không ngần ngại vứt bỏ cuốn sổ khiến người xem vô cùng thất vọng. Sau đó anh ấy đã nhặt lên và giải tỏa lo lắng cho người xem.

nhac-chuong-hot-hon-anh-min-tai-ve-mien-phi-8nhacchuonghay-com

Để tải nhac chuong hot miễn phí các bài hát hay của Min cũng như các bài hát nhạc trẻ, bạn nhanh tay tải về ngay bây giờ. Hoặc có thể tải nhac chuong tay du ky cực hài hước, trong đó có thể chọn các bài hát hay khác.

Lơì bài hát Hôn Anh:

Hôn anh, tôi muốn được hôn anh lên đôi môi ấm nóng
Mùa thu nhẹ nhàng bâng khuâng
Ôm anh, tôi muốn được ôm anh suốt giấc mộng kia
Bình minh đã tới ngập tràn bên ô cửa sổ lạ.

Rằng là tình chúng ta chẳng về đâu
Rằng là tình sẽ qua, chẳng ở lâu
Hôn anh, tôi muốn được hôn anh.

[ĐK:]
Lạ thay tôi như hồn mây
Vương vấn một khung trời rất xa
Lạ thay bao tia nắng
Khẽ hát lên đôi ba lời tình ca.

Thì thầm ngọt ngào với tôi
Rằng anh luôn kiếm tìm một bến bờ
Thì thầm ngọt ngào với tôi
Rằng anh luôn kiếm tìm một giấc mơ.

Các bạn có thể tải cùng vơí giai điệu này nhac chuong khong loi để giúp làm mơí dế yêu và những giai điệu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn bớt căng thẳng.

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *