Giá vé máy bay đi Hongkong rẻ nhất

Hongkong là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi những dãy núi chập trùng, những tòa nhà cao tầng, công viên nổi tiếng, những khu vui chơi giải trí đầy thú vị, những trung tâm thương mại mua sắm sầm uất và rất nhiều những thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá . Để không bỏ lỡ bất kỳ điểm đến nào ở thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Hongkong giá rẻ.

Hongkong

Khi đến với thành phố Hongkong, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Trung tâm văn hoá Hồng Kông. Đây là một trong những tòa nhà đã được thành lập vào năm 1989 có tọa lạc nằm bên bờ sông Victoria Harbour ở khu Tsim Sha Tsui. Nơi đây là một trong những địa điểm chính cho những hoạt động về văn hóa, hội nghị, những buổi hòa nhạc đẳng cấp quốc tế cũng như triển lãm.

Không chỉ vậy đến thành phố này bằng ve may bay di Hongkong bạn còn được chiêm ngưỡng hệ thống thang cuốn dài nhất thế giới. Đây là một trong những hệ thống thang cuốn trải dài khoảng trên 800m từ trung tâm Hongkong cho đến quận Western. Nơi đây đã được xây dựng vào năm 1993 để nhằm mục đích giải quyết nạn ùn tác gây ra bởi một mật độ những phương tiện tham gia giao thông quá đông.

Bảng giá vé máy bay đi Hongkong

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Hongkong

Chắc chắn Hongkong sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ qua trong hành trình khám phá Trung Quốc. Hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi để có cơ hội sở hữu những tấm ve may bay di Hongkong gia re.

Tác giả: ectasy1703

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *