Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Melbourne là một trong những thành phố hiện đại lớn thứ hai của đất nước Úc, sở hữu những cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời, những công trình kiến trúc độc đáo, sở thú rộng lớn, những bộ sưu tập nghệ thuật quan trọng và rất nhiều địa danh đẹp đang chờ bạn khám phá. Để có thể thực hiện một chuyến tham quan đến thành phố này bạn hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Melbourne.

Melbourne

Khi đặt vé máy bay khứ hồi đi Melbourne, một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là Bảo tàng Melbourne. Đây là một trong những bảo tàng có kiến trúc vô cùng hiện đại, đã được chia thành tám phòng triển lãm riêng biệt đã được trải rộng trên ba tầng và cũng là nơi để trưng bày những bộ sưu tập về nghệ thuật, văn hóa, thiết kế cũng như rất nhiều hiện vật nguyên thủy, nhíp ảnh hay thiết kế công nghiệp.

Không chỉ có vậy, bạn cũng đừng quên ghé thăm Captain Cook’s Cottage, đây là một trong những ngôi nhà của thuyền trưởng James Cook đầy cổ kính, mộc mạc cũng như được bao bọc xung quanh bởi cây xanh đã tạo nên một khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Nơi đây nằm ở Yorkshire vương quốc Anh nhưng vào năm 1933 đã được di chuyển nguyên vẹn đến từng viên gạch đến thành phố Melbourne.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan này vào dịp sắp tới thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với phòng vé của chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nhiệm hỗ trợ đặt mua những tấm vé máy bay đi Melbourne khứ hồi.

Tác giả: ectasy1703

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *