Nhac chuong hay nhất bài hát Ghen – Min ft Erik – 8nhacchuonghay.com

Nhac chuong hay nhất bài hát Ghen – Min ft Erik – 8nhacchuonghay,com.Bộ sưu tập nhac chuong hay mp3 chất lượng cao 320kps miễn phí.

MV “Ghen” được nhiều người yêu nhạc đánh giá là sự thay đổi lớn của Min khi rũ bỏ hình tượng trong sáng, an toàn, chuyển sang nổi loạn, cá tính. Bài hát lọt top nhac chuong hay cho điện thoại được nhiều fan và người hâm mộ ủng hộ. Min và Erik nhận được không ít lời khen ngợi từ khán giả. Trong buổi livestream tối qua, giọng ca “Yêu” lần đầu chia sẻ về cảnh quay khiến cô sợ nhất, đó chính là phân đoạn đập vỡ bể cá thủy tinh.

Đến nay, MV “Ghen” đạt 37,5 triệu lượt xem, “Có em chờ” đạt 25,5 triệu lượt xem… những con số này vẫn tiếp tục tăng lên. Nữ ca sĩ cũng rất hứng khởi vì trang cá nhân của cô được đánh dấu tích xanh.

Bạn có thể nghe trọn bộ ca khúc này tại nhiều các bảng xếp hạng âm nhạc nhac chuong hay Ghen và xem MV được đầu tư kỹ lưỡng của Min khi kết hợp với Erik đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

Nhac chuong hay nhất bài hát Ghen - Min ft Erik - 8nhacchuonghay.com

Để cài nhac chuong remix sôi động hay các bản nhạc chuông khác bạn có thể truy cập ngay 8nhacchuonghay.com để cài mọi bài hát bạn yêu thích miễn phí.

Lời bài hát Ghen – Min ft Erik:

Verse 1:
2 giờ sáng, anh gọi em không nhấc máy
Không một tin nhắn từ tối qua
Không hề biết em ngủ chưa hay vẫn thức
Hay đang ở một nơi rất xa

Pre-chorus 1:
(Ooh ooh ooh) Có lẽ em đang vui bên người khác, trong một vòng tay ấm áp
(Ooh ooh ooh) Có lẽ anh đang say trong ảo giác, từng hờn ghen như bùng cháy lên

Chorus:
Bởi vì anh ghen ghen ghen ghen mà
Vì anh đang yêu em thôi thôi thôi mà
Là anh đang ghen ghen ghen ghen mà
Bởi vì anh đã quá yêu em, quá yêu em […]

Bạn có thể chọn cho mình dòng nhạc phù hợp và tải nhac chuong hay theo ý thích hoặc các bài nhac chuong khong loi nhẹ nhàng, ballad để cài làm nhạc chuông tin nhắn hoặc chuông báo thức đều được.

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *