Nhac chuong hay – Xin lỗi – OST Vẫn cứ thích em

Nhac chuong hay – Xin lỗi – OST Vẫn cứ thích em – Nhacchuong.net. Tải miễn phí đoạn hay nhất OST Vẫn cứ thích em làm nhac chuong doc hoặc nhac chuong mp3 cho điện thoại di động một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Phim Hoa ngữ nhac chuong hay Vẫn Cứ Thích Em với sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng như Giả Nãi Lượng, Trần Kiều Ân, Huỳnh Tông Trạch… đã chính thức ra mắt nhac chuong hay chủ đề của phim – Yêu Đến Cùng. Đồng thời, MV cũng tiết lộ thêm nhiều cảnh đặc sắc có ở tác phẩm. Đặc biệt nhất phải chú ý đến phân cảnh Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) xé toạc áo ra và đánh nhau với kẻ thù. Trên nền nhac chuong hay hừng hực khí thế, không chỉ Hạng Hạo, mà các nhân vật khác cũng đã góp phần tạo nên sức lôi cuốn cho tác phẩm lần này. Mời bạn thưởng thức nhac chuong mp3 ca khúc.

Lời  bài hát: Xin lỗi – OST Vẫn cứ thích em.

nhac-chuong-hay-xin-loi-ost-van-cu-thich-em

Nǐ yíngyíng yīxiào
wǒ kànjiànle chūntiān de yánsè
qiān nǐ de shǒu
xǔnuòle péi nǐ yīshēng huānlè
lángyān hū qǐ jiāyuán piāo xuě
zài duō de bùnéng gēshě
dōu bùdé bù gēshě
dì yī cì qīnwěn
yīshēng shēnqíng
shì yíngzhàng qiān dēng
wúshù sīniàn de chángyè
zuìhòu de gàobié
shì pàohuǒ shēng zhōng
xiě xià de shūxìn yī yè
duìbùqǐ

Để sở hữu cho dế xinh của mình bản nhac chuong doc các bạn chỉ cần truy cập website, gõ vào ô tìm kiếm. Chỉ trong tích tắc, bạn sẽ có bản nhạc chuông như mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bất cứ đoạn nhac chuong hay nào bằng các gõ tên vào ô tìm kiếm hoặc click vào các ô mục nhỏ. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *