Tai nhac chuong hot Nơi này có anh – Sơn Tùng MTP miễn phí

Tai nhac chuong hot Nơi này có anh – Sơn Tùng MTP miễn phí. Tai nhac chuong miễn phí hay nhất cho mọi điện thoại di động, kho nhạc chuông mp3 hay.

MV “Nơi này có anh” của ca sĩ Sơn Tùng MTP đã cán mốc 10 triệu lượt view sau hơn một ngày phát hành. MV được tung ra đúng 0h ngày 14/2 và nhanh chóng đạt 6 triệu lượt view chưa đầy một ngày phát hành. Với, thành tích này “Nơi này có anh” chính thức phá vỡ kỉ lục của “Lạc trôi” của chính Sơn Tùng khi đạt 5 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt. Bài hát này cũng được nhiều lượt tai nhac chuong cho điện thoại.

Bài hát lập tức đứng TOP các bài hát nhạc trẻ và được cài làm nhạc chuông cho điện thoại khá nhiều.

Không chỉ vậy, ‘Nơi này có anh’ trở thành một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trên Google với hơn 200 nghìn lượt tìm kiếm. MV này còn vượt qua hàng loạt tên tuổi trên thế giới để trở thành MV được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ trên Youtube với 8,63 triệu view. Tính đến 12h trưa ngày 15/2, ‘Nơi này có anh’ đã cán mốc 10 triệu view. Góp vào thành tích ‘khủng’ này là nhờ lượng fan đông đảo đã dùng mọi cách để tăng lượt xem cho ‘Nơi này có anh’ bất kể ngày đêm.

tai-nhac-chuong-hot-noi-nay-co-anh-son-tung-mtp-mien-phi

Nếu bạn chưa tai nhac chuong cho điện thoại hãy nhanh tay tai nhac chuong nơi này có anh – Sơn tùng MTP cho dế và cài đặt.

Lời bài hát Nơi này có anh:

[ĐK:]
Cầm tay anh, dựa vai anh
Kề bên anh nơi này có anh
Gió mang câu tình ca
Ngàn ánh sao vụt qua nhẹ ôm lấy em
(Yêu em thương em con tim anh chân thành).

Cầm tay anh, dựa vai anh
Kề bên anh nơi này có anh
Khép đôi mi thật lâu
Nguyện mãi bên cạnh nhau
Yêu say đắm như ngày đầu.

Mùa xuân đến bình yên cho anh những giấc mơ
Hạ lưu giữ ngày mưa ngọt ngào nên thơ
Mùa thu lá vàng rơi đông sang anh nhớ em
Tình yêu bé nhỏ xin dành tặng riêng em.

Ngoài ra bạn có thể tải các bài nhac chuong doc đáo khác cho dế yêu để làm nhạc chuông, tất cả miễn phí và cập nhật liên tục.

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *