Gia nuoc hoa charme Iris cho nam chính hãng – charmephap.com

Gia nuoc hoa charme Iris cho nam chính hãng – charmephap.com. Mua nước hoa giá tốt nhất, chất lượng, đại lý bán gia nuoc hoa charme chuẩn nhất.

Hình ảnh về vẻ đẹp bên ngoài không phải là khía cạnh duy nhất mà làm cho mọi người có một ấn tượng đầu tiên về bạn. Một loại nước hoa tốt là luôn luôn tạo sự ấn tượng cho nam giới để làm tăng sự chú ý đối với những người phụ nữ phụ nữ xung quanh mình.

Đôi khi việc tìm kiếm cái gì đó là thực sự hấp dẫn và đầy cảm hứng đều phải trải qua được sự thử thách. Dành cho một quý ông sành điệu và lịch lãm nhất, bạn có thể tham khảo mùi hương nước hoa charme Iris cho nam, với gia nuoc hoa charme Iris cực mềm mà bất cứ quý ông nào cũng có thể tậu riêng cho mình.

gia-nuoc-hoa-charme-iris-cho-nam-chinh-hang-charmephap-com

Thương hiệu: Charme Nước hoa Charme Iris 30ml
Giới tính: NAM
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: Lâu – 10 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng 1 cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Hương thơm vị gỗ truyền thống của nước hoa cho nam, nước hoa cao cấp Charme Iris sẽ khiến cho bất cứ một người phụ nữ nào cũng cảm thấy một chút gì đó thuộc về “bản năng” trỗi dậy mỗi khi tiếp xúc với bạn ở cự ly gần. Nếu đang tìm kiếm cho mình một thứ hương dược để khiến bản thân trở nên quyến rũ hơn nhưng không quá áp chế người đối diện thì Charme Iris là một lựa chọn không thể bỏ qua. Gia nuoc hoa Charme Iris chỉ 330.000vnd/30ml mà chất lượng có thể sánh với thương hiệu lớn như Versace, Chanel Bleu thì rất đáng nên thử phải không các bạn? Chỉ khi bạn kiểm định thì điều này mới càng được khẳng định.

gia-nuoc-hoa-charme-iris-cho-nam-chinh-hang-charmephap-com-1

Mùi hương nước hoa Charme nam Iris vừa nồng nàn, vừa hứng khởi, vừa tươi mới. Hương vị cam Bergamot và bưởi xuất hiện đầu tiên và dẫn lối, sau đó từ từ hòa quyện cùng bạc hà thơm mát, sảng khoái. Khi lớp hương phai dần, thì sự ấm áp, nồng nhiệt, gợi cảm lại được bùng cháy lên với hạt bạch đậu khấu, gừng, song song đó, mùi hồ tiêu, cỏ hương bài, hoa nhài giúp cho mùi hương trở nên cân bằng hơn khi sử dụng.

Ngoài ra các chàng có thể chọn các mùi hương khác để phù hợp với tính cách và hoàn cảnh của mình. Hãy liên hệ tư vấn viên của Nước hoa charme Việt Nam để được tư vấn và mua hàng chính hãng:

– Hotline: 0988 995 365 (Ms Hằng)
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *