Say mê vì chất lượng và gia nuoc hoa Charme so sexy trên thị trường

Say mê vì chất lượng và gia nuoc hoa Charme so sexy trên thị trường – charmephap.com. Đại lý nước hoa charme chính hãng cung cấp gia nuoc hoa charme tốt nhất tại Hà Nội.

Trên thị trường có nhiều dòng nước hoa ngoại nhập cho bạn lựa chọn, nhưng giá cả và chất lượng thì lại khó kiểm định. Những ai sành nước hoa có thể chọn lựa dễ dàng, nhưng với người tiêu dùng bình dân chắc chắn việc lựa chọn chất lương sản phẩm rất khó.

Tại sao người dùng Việt không hướng đến sản phẩm Việt mà lại cứ chuộng hàng ngoại? Bởi vốn dĩ hàng ngoại tốt, chất lượng hơn tuy giá có cao hơn nhưng lại “sang chảnh” hơn chẳng hạn. Nhưng bạn hãy là người tiêu dùng thông minh ngay bây giờ, bởi các thương hiệu Việt hiện nay đang lớn mạnh để thay thế suy nghĩ đó của người tiêu dùng Việt, bằng cách như hãng Nước hoa Charme đang làm, sử dụng các nguyên liệu tinh dầu nước hoa Pháp nhưng sản xuất và đóng gói thành phẩm tại Việt Nam, chất lượng vẫn được đảm bảo nhưng gia nuoc hoa Charme lại có thể mềm hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng 1/3 của các hãng lớn.

Có thể nói đến chai nước hoa Charme So sexy cho nữ, vừa mới ra mắt đã bán chạy ngay lập tức với 10.000 chai loại 100 ml chỉ trong 2 tuần ra mắt. Loại nước hoa này hợp với những cô nàng thích quyến rũ và nổi bật, cá tính. Giữ hương tới 7h đồng hồ, hợp với mọi lúc mọi nơi. Hương đầu: Cam Yuzu, Lựu. Hương giữa: Mẫu đơn, Hoa mộc lan, Sen. Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách. Đây là dòng nước hoa Charme nữ bán chạy nhất hiện nay của hãng nước hoa Charme Perfume Việt Nam.

Say mê vì chất lượng và gia nuoc hoa Charme so sexy trên thị trường

Thương hiệu: Charme nước hoa Việt Nam
Loại: nước hoa nữ
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông, xuân, hạ
Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Cam Yuzu, Lựu.
+ Hương giữa: Mẫu đơn, Hoa mộc lan, Sen.
+ Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách.
Phong cách: Quyến rũ, nổi bật.

Hiện tại, hãng nước hoa Charme Perfume có sẵn trên 10 mặt hàng nước hoa charme nữ và nam cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Tất cả đều có nồng độ EDP và sự an toàn cho phép. Hãy liên hệ với đại lý chính hãng để mua nước hoa Charme với gia nuoc hoa Charme chuẩn nhất từ nhà sản xuất:

– Hotline: 0988 995 365 (MS Hằng)
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *