Tin hot về Charme nước hoa Made in Vietnam – charmephap.com

Tin hot về Charme nước hoa Made in Vietnam – charmephap.com. Charme nước hoa chính hãng nguồn gốc, xuất xứ như thế nào, mua nước hoa charme chính hãng.

Trong thế giới nước hoa nói chung và nước hoa cho nữ nói riêng, nốt hương mang mùi xạ hương luôn là điểm quyết định của sự quyến rũ và quý phái nhất.

Các mùi hương mà nước hoa Charme Việt Nam sản xuất luôn đem lại điều đó cho người dùng. Dù nam hay nữ các dòng nước hoa của Charme nước hoa sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn về cả giá cả và chất lượng.

Tại Việt Nam chưa có thương hiệu nước hoa riêng nào phát triển mạnh để cung cấp cho thị trường tiềm năng này một sản phẩm chất lượng ngang bằng thương hiệu lớn mà giá lại phù hợp bình dân. Nhận thấy nhu cầu cũng như hiểu tâm lý người dùng, chị Nguyễn Thị Thu Hường từng tốt nghiệp thạc sỹ đại học Kinh Tế TP HCM, nay là CEO của Charme Perfume, đã cho ra đời các sản phẩm Charme nước hoa với giá cả luôn phù hợp với mọi người tiêu dùng Việt Nam.

tin-hot-ve-charme-nuoc-hoa-made-vietnam-charmephap-com

Và với tiêu chí an toàn cho người tiêu dùng chị sử dụng nồng độ EDP trong nước hoa phổ biến nhất hiện nay, chị chia sẻ: Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng”. Do đó giá nước hoa Charme chỉ dao động từ vài trăm nghìn đồng và luôn nhỏ hơn 1 triệu đồng để cho người tiêu dùng Việt luôn có thể sử dụng nước hoa chất lượng mà giá lại “hạt dẻ” dễ dùng”.

Vào mùa hè này các mùi hương hoa cỏ, mùi hương vani kẹo ngọt thường được các cô nàng và anh chàng lựa chọn nhiều nhất cho bộ sưu tập nước hoa của mình. Mặt hàng của Charme nước hoa bán chạy nhất là dòng sản phẩm Cool Water cho nam và nước hoa charme adore cho nữ.

Vừa được tin dùng vừa được bán chạy nhất, hiện tại trên thị trường nước hoa charme Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, tương lai gần sẽ phát triển tại các nước lân cận để mở rộng thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0988 995 365 ( MS Hằng)
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *