Nhac chuong dien thoai Something Just Like This đoạn hay nhất miễn phí

Nhac chuong dien thoai Something Just Like This đoạn hay nhất miễn phí. Kho tải nhac chuong dien thoai các bài hát nhạc US – UK chất lượng cao.

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2017, Coldplay đã trình chiếu “Something Just Like This” với Chainsmokers trên sân khấu tại lễ trao giải Brit tại Nhà thi đấu O2 ở London , Anh. Vào ngày 5 tháng 3 năm 2017, họ biểu diễn bài hát tại Giải iHeartRadio Music Awards năm 2017 tại Diễn đàn ở Inglewood, California . Coldplay biểu diễn bài hát trong chuyến lưu diễn A Head Full of Dreams kể từ ngày 31 tháng 3 tại Singapore. Vào ngày 4 tháng 6 năm 2017, Coldplay biểu diễn “Something Just Like This” Tại buổi hòa nhạc hưởng lợi One Love Manchester cho các nạn nhân của trận ném bom Manchester Arena năm 2017.

Bài hát hay này vừa sôi động vừa hợp với mùa hè, để làm nhac chuong dien thoai cũng rất phù hợp. Bài hát nhanh chóng đạt TOP được nhiều người nghe và trên các bảng xếp hạng âm nhạc Âu mỹ tại Việt Nam.

nhac-chuong-dien-thoai-something-just-like-doan-hay-nhat-mien-phi

Bạn có thể cài nhac chuong dien thoai bài hát này và nhiều bài hát hay khác trực tiếp tại: tai nhac chuong something just like this – the Chainsmokers

Vào tháng 9 năm 2016, Chainsmokers chia sẻ hai clip ngắn của một bài hát sắp tới có giọng hát của Chris Martin. Vào ngày 22 tháng 2 năm 2017, Spotify đã sớm đăng một quảng cáo biểu ngữ ở đầu trang chủ của trang web bằng nút Nghe ngay bây giờ. Bài hát cũng được sử dụng trong cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ năm 2017.

Nhiều bài hát nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc hot KPOP, nhạc trữ tình hay được sưu tập và update liên tục miễn phí tại 8nhacchuonghay.com, nhac chuong samsung hay iphone và các điện thoại khác đều được.

Lời dịch một đoạn lời bài hát:

Nhưng cô ấy nói, bạn muốn đi đâu?
Bạn muốn mạo hiểm bao nhiêu?
Tôi không tìm kiếm ai đó
Với một số món quà siêu nhiên
Một số Superhero
Một số fairytale hạnh phúc
Chỉ cần một cái gì đó tôi có thể chuyển sang
Somebody Tôi có thể hôn
Tôi muốn một cái gì đó giống như thế này.

Ngoài nhạc chuông điện thoại bạn có thể tải cả kho nhac chuong tin nhan siêu cute và hài hước, từ tiếng  nhạc quảng cáo cho đến các âm thanh vui vẻ, hài hước khác.

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *