Nước hoa Charme chất lượng quốc tế, giá bình dân – charmephap.com

Nước hoa Charme chất lượng quốc tế, giá bình dân – charmephap.com. Mua nước hoa charme chính hãng, các dòng nước hoa nam và nữ.

Khi mua nước hoa bạn để ý đến điều gì đầu tiên? Chất lượng hay giá cả? Theo tâm lý người dùng chung hiện nay, cả hai vấn đề đó luôn là mối quan tâm hàng đầu khi mua bất cứ món đồ nào. Và với nước hoa người dùng còn quan tâm nhiều đến chất lượng hơn là giá cả.

Nhưng khi bạn yêu thích dùng nước hoa bạn có thể tậu cho mình một mùi hương với giá cao mà chất lượng không chắc chắn từ những cửa hàng bảo bán đồ ngoại? Còn với ai sành nước hoa thì điều đó lại không có nhiều thắc mắc với họ.

Để đem đến cho người Việt nói chung và những ai yêu thích sử dụng nước hoa nói riêng, Nước hoa Charme đã đem đến cho người dùng những sản phẩm nước hoa cho nam và nữ chất lượng nhất. Trên thị trường đã được vài năm trở lại đây, và T3.2017 vừa qua, nước hoa Charme vinh dự nhận được giải thưởng sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng ASEAN, tổ chức tại Singapore.

nuoc-hoa-charme-chat-luong-quoc-te-gia-binh-dan-charmephap-com

Mọi thông tin về giải thưởng này bạn có thể tìm hiểu và truy cập tại: Nước hoa charme việt nam đạt TOP 30 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng

Và với chia sẻ sau của CEO – Nguyễn Thị Thu Hường nước hoa charme Việt Nam, bạn sẽ phần nào tin tưởng hoặc tìm đến sản phẩm của Charme:

“Tôi quan trong sự an toàn trước tiên khi sản xuất sản phẩm. Tất cả các sản phẩm phải có tỉ lệ trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, không được để khách hàng tỏa hương thơm nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe. Một số trang mạng hiện nay còn rao bán cả tinh dầu nước hoa, là thứ mà bộ Y Tế không cho phép xịt trực tiếp lên da người, nó rất nguy hiểm, nhưng khách hàng hiện nay vẫn chưa được trang bị kiến thức về lĩnh vực này nên vẫn mua. Tôi cảm thấy khá lo ngại về điều này”. Do đó khi chọn mua nước hoa bạn nên cân nhắc và tìm hiểu để vừa thơm mà lại vừa an toàn.

nuoc-hoa-charme-chat-luong-quoc-te-gia-binh-dan-charmephap-com-1

Còn về chất lượng cao cấp, mà giá bình dân nước hoa Charme nhắc đến chính là sự thông minh trong cách kinh doanh của CEO này. Khi nhập nguyên liệu chính ngạch C/O từ Pháp và dây chuyền từ Châu Âu, cùng với cách pha chế học hỏi từ các hãng nước hoa đẳng cấp khác nhưng dây chuyền được lắp đặt và sản xuất tại Việt Nam. Nên tất cả các sản phẩm của nước hoa Charme luôn đạt chuẩn mà giá lại hợp túi tiền của nhiều người dùng Việt.

Một lựa chọn hoàn hảo là khi vừa phù hợp với mình lại vừa chất lượng, an toàn. Một lọ nước hoa Charme adore sẽ khiến bạn ngây ngất với hương thơm của mình cả ngày và còn khiến người đối diện cũng chìm đắm theo, rất đáng thử.

Hay để tư vấn mùi hương bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn của nước hoa Charme chính hãng:

– Hotline: 0988 995 365
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *