Địa điểm mua trùn quế giống giá tốt nhất, giao hàng toàn quốc

Địa điểm mua trùn quế giống giá tốt nhất, giao hàng toàn quốc. Trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang cung cấp trùn quế giống giá tốt nhất toàn miền bắc.

Tìm hiểu về trùn quế

Trên thế giới tồn tại hàng ngàn giống trùn, chúng được phân thành 3 nhóm chính EPEIGEIC, ENDOGEIC, VÀ ANECEIC. Việc phân loại dựa theo tập tính ăn tạp của chúng. Và trùn quế thuộc loại EPEIGEIC. Chúng còn được gọi là trùn đỏ hay trùn ăn phân và có tên gọi giun quế, tập tính ăn của chúng thường là trên bề mặt đất với tất cả các loại chất hữu cơ, xác và chất thải động vật. Chúng phân huỷ chất hữu cơ nhưng không có vai trò cải tạo đất. Chính những tập tính ăn tạp như vậy nên nhóm trùn này thường thì cung cấp đạm rất cao, bên cạnh đó vì chúng thường sống trên bề mặt đất nên tiếp xúc với rất nhiều kẽ thù, vì thế mà trong cơ thể trùn chứa hàm lượng enzym rất cao. Đây là nhóm trùn dùng để làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy,hải sản… Bên cạnh đó, ngày nay ở các nước tiên tiến trên thế giới như: Canada, Mỹ, Úc, Nhật…người ta sử dụng nhóm trùn này để xử lý chất thải nông nghiệp và công nghiệp nhằm tránh gây ô nhiễm môi trường. Eisenia foetida, Eudrilus eugenie (nigerian), Perionyx excavatus….

dia-diem-mua-trun-que-giong-gia-tot-nhat-giao-hang-toan-quoc

Hiện tại trang trại nuôi trùn quế giống Kim Gia Trang có cung cấp các loại thương phẩm từ trùn quế như trùn quế giống dạng sinh khối, dịch trùn quế, phân trùn quế,… phục vụ nông nghiệp. Khi mua tại trang trại Kim Gia Trang dù trực tiếp hay online bà con cũng đều được cung cấp thêm các kỹ thuật nuôi trùn quế sao cho hiệu quả nhất về sau.

Tại Việt Nam, đặc biệt là các vùng nông thôn hoặc các vùng có đất rộng làm trang trại đã và đang đầu tư phát triển nông nghiệp sạch cũng như mô hình nuôi trùn quế kết hợp khép kín với các vât nuôi khác đạt hiệu quả kinh tế cao. Và để đầu tư cũng như bắt tay vào nuôi, mọi người cần tìm địa điểm mua trùn quế giống chất lượng tại các trang trại nuôi trùn quế lớn để đảm bảo về giá nhất.

dia-diem-mua-trun-que-giong-gia-tot-nhat-giao-hang-toan-quoc-kimgiatrang-com

Để nuôi trùn quế tốt và đạt hiệu quả cao, các bạn có thể theo dõi thêm các bài viết sau Tóm tắt cách nuôi trùn quế ngắn gọn, cơ bản đơn giản nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và xây dựng được kỹ thuật nuôi trùn theo ý mình mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.
Trùn quế đã có mặt và phát triển trên thị trường khá lâu nhưng đến nay giống sinh vật có ích này mới thực sự được biết đến rộng rãi. Để mua sinh khối giun quế tốt nhất về chất lượng và giá chỉ từ 30.000 VND/kg tốt nhất thị trường, bạn có thể liên hệ chi tiết:
Hotline: 0913.005.426 (Mr Kim)
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *