Những điều cần chú ý khi bố trí nội thất phong thủy trong nhà bếp

 

Đối với phong thủy trong nhà bếp cần có một không gian tiện nghi dưới đây là những điều cần tránh trong phong thủy đối với khu vực nhà bếp để bạn có một căn bếp hoàn hảo và tiện nghi.

Khi thực hiện các dự án thiết kế nội thất chung cư chúng tôi đã trải qua hàng loạt các căn hộ dự án lớn nhỏ hầu hết là các căn hộ có nhu cầu thiết kế nội thất cho Toàn bộ căn phòng của mình có phòng khách phòng ngủ phòng ăn phòng tắm. Do vậy chọn ra một phong cách hợp với phong thủy và ưng ý với người chủ nhà là điều quan trọng cần phải đặt lên hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ nói về phong thủy của nhà bếp để trang trí và phân bổ cho phù hợp.

6 điều cần phải tránh trong phong thủy nhà bếp

Lựa chọn bàn ăn

Đối với phong thủy truyền thống người ta thường chọn những loại bàn ăn có dạng hình tròn Nó là biểu tượng cho sự sum họp nhưng những loại bàn hình chữ nhật hoặc Elip cũng có thể được chọn lựa ở nhiều căn hộ khác. Người ta thường tránh chọn những loại bàn ăn có góc nhọn hoặc có hình bình hành. Đây là loại bàn ăn gì không nên đặt gần cửa ra vào nó không tốt cho phong thủy của căn phòng cũng cần tránh bàn ăn đối diện với bàn thờ. Điều đặc biệt ở đây là khi đặt bàn ăn Nếu trong một căn phòng có diện tích hẹp không có vị trí thoải mái để đặt bàn thì có thể đặt bàn phù hợp phía dưới xà ngang.

> Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nổi bật

6 điều cần phải tránh trong phong thủy nhà bếp

Vị trí đặt nhà bếp

Đối với phong thủy thì không nên đặt bếp tại những vị trí nấu ăn nhìn thẳng ra cửa điều này giống với việc thiết kế nội thất cho phòng khách cũng cần tránh tương tự như vậy đối với nhà bếp thì gió sẽ thổi vào được cửa sẽ kiếm được nấu ăn gì khó khăn hơn hơn nữa gió thổi không những tắt bếp mà mùi Ga độc hại sẽ có thể lan tỏa trong phòng gây hại cho sức khỏe của con người. Bếp cũng tránh đặt cách phòng ngủ nghỉ nơi này lan tỏa khí độc sẽ có hại cho sức khỏe của giấc ngủ.

>> Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ được nhiều người chú ý.

 

Tác giả: noithathomexinh.com

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *