Nhac chuong bài hát hay nhất hiện nay phim Em chưa 18 – 8nhacchuonghay.com

Nhac chuong bài hát hay nhất hiện nay phim Em chưa 18 – 8nhacchuonghay.com. Kho tải nhạc chuông điện thoại hot nhất 2017 miễn phí, nhac chuong mp3 hay nhất.

Em chưa 18 là bộ phim Việt gây nhiều sự chú ý nhất trong năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại. Bộ phim kể về Hoàng – một gã nổi tiếng ăn chơi, đào hoa – vốn chỉ biết đến tình một đêm với vô số cô gái. Cho đến khi anh gặp ‘nửa mảnh định mệnh’ là Linh Đan. Sau tình một đêm nồng nhiệt như những lần trước, anh mới vỡ lẽ khi phát hiện bạn gái của mình chưa đủ 18 tuổi…

Nhạc phim của phim này cũng lập tức được nổi tiếng gồm các bài hát như Em chưa 18, Yêu là ‘tha thu’, Còn nơi đó anh chờ,… các bài hát này chiếm nhiều vị trí trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn và được làm nhạc chuông  cho điện thoại.

Bài hát Yêu là “tha thu”: Yêu là ‘tha thu’ là ca khúc chủ đề của Em chưa 18. Ban đầu, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác với tên gốc Yêu là tha thứ. Nhưng để gây tò mò và tạo được nhiều hiệu ứng hơn, Only C quyết định đổi thành ‘tha thu’.

nhac-chuong-bai-hat-hay-nhat-hien-nay-phim-em-chua-18-8nhacchuonghay-com

Bài hát Em chưa 18: Bài hát cùng tên của bộ phim được thể hiện bởi ca sĩ Will (vai nam thứ của Em chưa 18), nữ chính Kaity Nguyễn và Lou Hoàng – trò cưng của Only C. Trái ngược với xúc cảm dịu dàng, lãng mạn trong Yêu là ‘tha thu’, Em chưa 18 gây ấn tượng với giai điệu bắt tai, tiết tấu dồn dập. Bạn có thể tải nhạc chuông các bài hát hay nhất, làm nhac chuong doc cho dế yêu ở mọi lúc mọi nơi dế yêu của bạn luôn nổi bật.

Bộ phim Em chưa 18,  bắt đầu gây chú ý khi lập kỷ lục doanh thu chiếu sớm cao nhất với 13,2 tỷ đồng trong vòng ba ngày. Sau khi ra rạp một tuần, Em chưa 18 tiếp tục càn quét phòng vé. Tính đến ngày 3/5, bộ phim đã thu về 86 tỷ đồng.

Chúc các bạn tải được bài nhạc chuông yêu thích và nghe nhạc vui vẻ!

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *