Cư dân định cư tại Chung cư Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tận hưởng môi trường trong lành

dư án New City tạo nên một khu căn hộ đẳng cấp cuộc sống hàng ngày đẳng cấp cho cộng đồng. Dự án căn hộ Sunwah Pearl nằm trên đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu quận Bình Thạnh đông Sài Gòn chủ đầu tư công ty Sunwah Group đem đến ngập tràn sắc xanh môi trường xung quanh . Hãy đánh giá một số ưu điểm ở khu căn hộ New City.

nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí, dự án Sunwah Pearl bồi dưỡng cho chúng ta 1 không gian sống tân tiến , tiện nghi nhưng vẫn xuất hiện khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

can ho sunwah pearl

Không gian căn hộ Sunwah Pearl thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho chúng ta có một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được tiến hành cho hầu hết các căn hộ tại đây.

Không chỉ đem đến một không gian sống an lành, tự tại, Dự án Sunwah Pearl còn đáp ứng trọn vẹn cho quan tâm sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Để đáp ứng các quan tâm ngăn chặn việc lưu thông lại cho mỗi người, mô hình ảnh đô thị tiện ích Dự án Sunwah Pearl với trọn vẹn dịch vụ được hiện diện , không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương nghiệp mà còn có vô số các tiện ích khác phục vụ tất thẩy các nhu cầu sinh hoạt từ căn bản đến cấp cao của cư dân sinh sống tại đây.

Dự án Sunwah Pearl được thiết kế nhằm mang lại đời sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho một vài chủ sở hửu mai sau . Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả một số tiện ích hữu ích khác cho đời sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng thể dục …

Ngoài vị trí tiện lợi , môi trường sống trong lành, căn hộ Sunwah Pearl còn tranh giành cả về giá cả cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo qui định Quốc tế.

đơn giá dự án Sunwah Pearl dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. liên hệ : Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tác giả: giakhanhland.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *