HỆ THỐNG LỌC xử lý nước UỐNG tinh khiết

Hệ thống lọc nuoc nào tốt nhất được sử dụng  Phần Lớn trong các nhà máy , xí nghiệp , cơ quan … ngày nay và được đánh bảng giá rất cao trong việc lọc nước sạch tinh khiết và có thể sử dụng uống trực tiếp  không cần đun sôi.
Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty viet an đã nhận được huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, chứng nhận thương hiệu loc nuoc viet an đạt chứng chỉ ISO9001-2015 cho quy trình sản xuất máy lọc xu ly nuoc và dây chuyền làm đá viên .
Với sản phẩm lọc xu ly nuoc tinh khiết composite van cơ 2000 lít/h – usapec được lắp ráp với quy trình nghiêm ngặt nhất, sản phẩm được kiểm tra và bảo đảm đạt những tiêu chuẩn cao cấp nhất đến từ Mỹ .
Sản phẩm của vinaro đã và đang sử dụng công nghệ RO có khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn trong nước vô cùng hiệu quả. Mang đến nguồn xử lý nước sạch, tinh khiết đến 99,99 % đạt chuẩn của bộ y tế, có thể dùng trực tiếp à không cần đun sôi.
loc nuoc viet an cung cấp đến cho người sử dụng hệ thống lọc loc nuoc tinh khiết composite van cơ 2000 l/h áp dụng công nghệ lọc RO mới nhất với cơ chế làm sạch như sau lọc nước công nghiệp:
loc nuoc sẽ được sản phẩm bơm hút vào bể chứa với kích thước lớn, sau đấy nước sẽ được đẩy thông qua cột lọc để loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn, tại đây xử lý nước sẽ được bổ sung thêm hạt Cozoset để tăng vị ngọt cho nuoc .
Sau khi đi qua cột số 1, xu ly nuoc sẽ được đẩy thẳng qua cột 2 chứa than hoạt tính để loại bỏ mùi cũng như các kim loại nặng độc hại. Bên cạnh đó, lõi lọc này cũng có chức năng làm mềm nước , công nghệ xử lý nước RO mang đến nguồn nuoc sạch và tạo vị ngọt cho nước .
ưu điểm mà sản phẩm lọc nước tinh khiết van cơ composite 2000 lít/h :
Thông thông qua công nghệ xử lý nước màng lọc nano RO, nuoc tinh khiết sẽ bảo đảm có thể uống và sử dụng được luôn, không cần qua quá trình đun sôi.
xu ly nuoc được bổ sung các khoáng chất tốt cho cơ thể, cho vị ngọt mát và bảo đảm được sự tinh khiết, tốt cho người sử dụng
Quá trình vận hành dây chuyền lọc hoàn toàn khép kín, tối ưu về thời gian và chất lượng
Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng xử lý nước loc ro  : ứng dụng công nghệ lọc mới nhất ,dây chuyền sản xuất loc nuoc tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, chưa tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành hệ thống .
Quy trình lắp ráp hoàn toàn kép kín , phụ kiện được nhập khẩu từ các loc nuoc nổi tiếng : Mỹ , Hàn Quốc , Anh , Italya , …

Tác giả: locnuocvietan

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *