Tai nhac chuong This is what you came for – Rihanna miễn phí – 8nhacchuonghay.com

Tai nhac chuong This is what you came for – Rihanna miễn phí – 8nhacchuonghay.com. Cài đặt nhạc chuông điện thoại nhạc tiếng anh hay nhất, tai nhac chuong mp3 chất lượng cao.

Kho tải nhạc chuông hay nhất cho điện thoại miễn phí, tổng hợp các bài nhạc chuông nhạc trẻ Việt Nam, âm nhạc nước ngoài tiếng Anh, tiếng Hàn hay nhất tại 8nhacchuonghay.com.

Xu hướng âm nhạc nước ngoài hiện nay, nhạc âu mỹ chiếm một phần lớn trong  thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ, bài hát This is what you came for – Rihanna, Calvin Harris là một bài hát Âu mỹ hay chiếm vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, được tải về làm nhạc chuông điện thoại hot nhất hiện nay cho dòng nhạc nước ngoài.

tai-nhac-chuong-came-rihanna-mien-phi-8nhacchuonghay-com

Link tải nhạc chuông tiếng anh, nhạc âu mỹ hay nhất cho bài hát bạn yêu thích: nhac chuong This is what you came for – Rihanna.

” This Is What You Came For ” là bài hát của Scottish DJ và nhà sản xuất thu âm Calvin Harris , có ca sĩ Rihanna Barbadian . Bài hát được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2016, thông qua Columbia Records và Westbury Road. Với những ảnh hưởng của nhạc house , Harris đã sản xuất bài hát và đồng sáng tác với Taylor Swift . Rihanna và Harris trước đó đã hợp tác trong album studio thứ sáu Talk That Talk , trong đó có bảng xếp hạng quốc tế ” We Found Love ” và bài hát ” Where Have You Been ” của Mỹ đầu năm , trước đây được Harris sản xuất .

“This Is What You Came For” là một bài hát của EDM. Gil Kaufman của Billboard nói rằng bài hát này là “một ướp lạnh-out, vui tươi câu lạc bộ ca khúc nhạc chuông hay – độc lạ mà gật đầu để cổ điển nhà Chicago từ cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990, nhưng với một hương vị poppier hiện đại.” Bài hát được viết bằng chìa khóa của A minor với tốc độ 124 lần mỗi phút. Bài hát theo sau tiến trình âm thanh của Am-F major7 -G-C, và giọng hát của Rihanna từ G 3 đến E 5.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và thư giãn!

Tác giả: admin.quochuy

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *