Mái trượt giếng trời.

Mái trượt giếng trời.

 

Tại các thành phố lớn, khi mà không gian sống bị thu hẹp do diện tích đất đắt đỏ, những ngôi nhà ống bí bách sẽ được thiết kế thêm giếng trời trong nhà để tạo luồng khí đối lưu và ánh sáng mà cho ngôi nhà của bạn.

Tác dụng của giếng trời

Giếng trời theo định nghĩa nôm na là khoảng cách giữa các bức tường, thông suốt theo chiều cao của nhà, nhằm giúp các phòng trong nhà nhận được gió và ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên lúc này giếng trời ần được thiết kế mái trượt giếng trời để gia chủ có thể chủ động đóng lại những hôm mưa gió, ánh nắng quá chói trang hoặc mở ra những hôm đẹp trời.

Bạn đã biết về mái trượt giếng trời chưa ?

Laptop vinh chất lượng cao, giá cực tốt

Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại với nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, sử dụng nhựa và phụ gia tạo ra sản phẩm chất lượng và có độ bền cao. Đặc tính chủ yếu của mái trượt giếng trời đó là sự xuyên suốt cho ánh sáng, nhưng hạn chế thừa sáng, chói sáng giúp bảo vệ nội thất bên trong ngôi nhà, cách âm tốt, hạn chế âm thanh truyền trong giếng trời, dễ sử dụng, dễ thi công tháo lắp hay sửa chữa, độ bền cao. Đây đang là sựa lựa chọn cho các công trình nhà phố.

Tác giả: cuong.1810vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *